Căn hộ New City quận 2 với một chung cư tại nơi đây đồng nghĩa

New City quận 2 đang lôi kéo được sự quan tâm, chú ý của những nhà đầu tư trong nước và nước ngoài bởi sự sang trọng và sang trọng đỉnh cao của Dự án. Vậy người nào với đủ khả năng và tiềm lực vốn đầu tư xếp sau 1 Dự án đắt giá đến như vậy?

tăm tiếng vươn ra thế giới

kể đến Vinhomes, phổ quát người sẽ liên tưởng ngay đến một loạt những Công trình to như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City…. Đây đều là những Công trình lớn, thành công, và đều để lại ấn tượng mạnh, sức hút to lớn đến cả ngày nay mang quý khách.

1 “đại gia” tầm cỡ không kém xếp sau những Công trình này chính là tập đoàn Vingroup, “ông lớn” của ngành nghề bất động sản Việt Nam.

Năm 2016, tập đoàn Vingroup được bình chọn là chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam có hàng loạt các Công trình lớn, cao cấp. các Công trình này ko chỉ thành công ở thời điểm hiện nay, mà sau này đây vẫn là những Công trình cao cấp nhất của Việt Nam.

Là 1 tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, tiếng tăm và hàng loạt các nhãn hàng to của Vingroup đang ngày càng vươn xa, tạo tăm tiếng trong ngành nghề bất động sản toàn cầu.

Căn hộ New City Thủ Thiêm sẽ là Dự án tiếp theo được tập đoàn Vingroup đem nhãn hàng ra ngoài khu vực.


Vị trí xứng tầm sang trọng

Dự án nằm ngay giữa trọng điểm huyện một, nhìn ra sông Sài Gòn, tiếp giáp 4 thị xã trọng tâm của TP Hồ Chí Minh là thị xã một, thị xã 2, huyện 4, Bình Thạnh mang tầm view nổi bật : nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng, hướng tòa Landmark 81 VH Central Park, vườn bách thảo xanh mát và tòa nhà Bitexco.

Căn hộ http://duancanhokingston.com/tim-hieu-ve-chung-cu-cao-cap-new-city/ là Công trình độc nhất nằm giữa 2 cây cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm hai, cũng là Công trình kết nối trọng điểm hành chính cũ là huyện 1 sở hữu trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm thị xã hai của Sài Gòn, tiện dụng cho việc kết nối giao thông cả tuyến đường bộ, trục đường sắt lẫn tuyến đường thủy.

các mẫu mã “đỉnh” trong mỗi dự án chung cư
phần nhiều những căn hộ chung cư trong Công trình Dự án New City quận 2 đều được áp dụng những công nghệ tiên tiến bậc nhất trên toàn cầu, mang lại cho quý khách cuộc sống nhân thể nghi, hiện đại và thân thiện sở hữu môi trường.

Mọi chi tiết trong căn nhà đều được các kiến trúc sư tỷ mỉ tận tường, đảm bảo sự kết hợp, sang trọng, sang trọng trong mỗi không gian. đặc trưng, những sản phẩm nội thất được du nhập từ nước ngoài, mang đến cảm giác tân nhân thể nghi, tiên tiến, thuận tiện cho cuộc sống của gia chủ.

Mở bán New City Thủ Thiêm đang thu hút được sự chú ý không chỉ các nhà đầu tư trong nước, mà cả nước ngoài. những thông tin về Công trình sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng về Công trình New City Ba Son.

New City quận 2: Khu thành phố sinh thái ven sông Sài Gòn

New City là Công trình nằm bên sông Sài Gòn, đây là vị trí ko chỉ tiện dụng trong việc đi lại, mà còn là lợi thế trong việc ngoại hình cảnh quan, tạo ko gian cuốn hút nhất, sang trọng và gần gũi tình cờ nhất tại Sài Gòn. Dự án hẹn sẽ tỏa sáng như 1 biểu trưng mới giữa trung tâm tỉnh thành Hồ Chí Minh.

Vị trí “nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”
Đúng như câu đề cập “Nhất cận thị – Nhị cận Giang – Tam cận lộ”, New City Thủ Thiêm hoàn toàn mang cả 3 điều trên. Đây là vị trí vàng nhất bây giờ tại Sài Gòn lúc vừa dễ dàng cả giao thông tuyến đường bộ lẫn các con phố thủy, lại nằm giữa trọng điểm thành phố.

con đường bộ: 2 mặt tiền tuyến phố (Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng).
tuyến phố sắt: Kết nối trực tiếp nhà ga số 4 (Tuyến xe điện Metro số một Bến Thành – Suối Tiên).
tuyến phố thủy: Mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km, với bến du thuyền đẳng cấp 5 sao.

Công trình New City được đặt tại số hai, Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, quận 1. với thể nói, đây là vị trí thuận lợi độc tôn ngày nay của thành thị Hồ Chí Minh. hai mặt tiền của Công trình giáp mang 2 con đường huyết quản hết sức quan yếu về kết nối giao thương tại trung tâm Sài Gòn: Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng. Hướng Đông – Đông Nam Căn hộ New City Thủ Thiêm giáp có mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km; hướng bắc: Giáp mang mặt tiền sông Thị Nghè đã nâng cấp; hướng Nam – Tây Nam: Giáp mang mặt tiền tuyến phố Tôn Đức Thắng và hướng Tây – Tây Bắc Công trình giáp mặt tiền tuyến phố Nguyễn Hữu Cảnh, Thảo Cầm Viên.

sở hữu thể nhắc, đây là vị trí “kim cương” giữa lòng đô thị Sài Gòn, khẳng định sang trọng, cũng như thuận lợi cho việc bề ngoài cảnh click homepage , tạo ra không gian sống chất lương nhát cho quý người dùng.

thiết kế mặt bằng sáng tạo
Căn hộ New City sở hữu tổng diện tích là 25,3ha nhưng mật độ vun đắp chỉ chiếm 18,6%. Đây là mật độ vun đắp cực kỳ tốt trong những nhà phố ở hiện tại, đảm bảo 1 không gian xanh, một cảnh quan tự dưng được đầu tư thỏa đáng cho cuộc sống của cư dân.

căn hộ Dự án New City bao gồm các quần thể dự án căn hộ cao cấp, khu vi la đẳng cấp ven sông, khối văn phòng, thương mại, nhà sản xuất tiêu chuẩn 5 sao, cụ thể được quy hoạch và vững mạnh gồm 16 tòa tháp dự án căn hộ, văn phòng, khách sạn và 63 căn biệt thự và được chia thành 4 phân khu chính. Trong đó:

Phân khu 1: The Font gồm 3 tòa dự án căn hộ được đặt tên trong khoảng Front một – Front 3 gọi tắt là (F1, F2, F3, F4)
Phân khu 2: The Luxury gồm 6 tòa dự án căn hộ được đặt tên từ Luxury một – Luxury 6 được gọi tắt là (L1, L2, L3, L4, L5, và L6)
Phân khu 3: The Aqua gồm 4 tòa dự án chung cư được đặt tên trong khoảng A qua1 – aqua hai (A1, A2, A3, A4)
Phân khu 4: The Victoria gồm 63 căn biệt thự Căn hộ New City Thủ Thiêm sang trọng ven sông Sài Gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *